Facebook Symbols – các ki tu dac biet trên facebook bị ẩn

Facebook Symbols (kí tự đặc biệt trên Facebook) có rất nhiều hình đẹp, nhưng đa số chúng đều bị ẩn đi mà mọi người không biết. Ở cửa sổ chat, bạn chỉ có thể thấy 21 hình ảnh, đó là facebook symbols mà mọi người hay dùng nhất nên Facebook đã sắp đặt hiện thị chúng để mọi người có thể sử dụng nhanh.

Nhưng ở đây, mình sẽ liệt kê cho các bạn nhiều loại kí tự đặc biệt cho facebook mà mặc định không hiển thị trên cửa sổ chat hoặc facebook status của các bạn.

Để sử dụng, các bạn chỉ cần gõ hoặc copy paste vào Facebook Status, Facebook Chat và enter; Bạn sẽ thấy nó hiển thị ngay tức thì.

Danh sách các kí tự đặc biệt trên Facebook – Facebook Symbols

Nếu bạn không nhìn thấy, hay chỉ nhìn thấy những hình vuông thì sao? đó là do máy tính của bạn, hoăc thiết bị của bạn không có font để hiển thị dạng kí tự đó. Không sao, hãy cài font Android Emoji(rất nhẹ, chỉ với 0.5Mb) 
Khi bạn copy và paste vào ô status hoặc comment trên Facebook, bạn có thể sẽ nhìn thấy nó hiển thị là hình vuông; Không sao cả, khi bạn Enter hoặc đăng lên nó sẽ tự động chuyển thành hình ảnh kí tự đặc biệt cho bạn. 
Facebook Symbols – các ki tu dac biet trên facebook bị ẩn
Facebook Symbols – các ki tu dac biet trên facebook bị ẩn

 

About the Author: Hanh Phung

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *