Kí tự đặc biệt trong Gunny cho mọi người

Gunny là một web game, chơi trực tiếp trên trình duyệt mà không cần cài đặt nhiều phức tạp như những game khác. Bạn tạo nhân vật và đặt tên cho nhân vật đó; Nhưng đặt tên làm sao để nó thật đặc biệt, có ấn tượng với người khác thì có một cách đó là sử dụng kí tự đặc biệt trong gunny để đặt tên cho nhân vật của bạn.

Kí tự đặc biệt trong gunny

Trong game, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều nhân vật có nick đặt bằng kí tự đặc biệt, thật sự ấn tượng với người khác phải không.

Bạn có thể nhập tên nhân vật toàn là những kí tự đặc biệt trong gunny mà không cần nhất thiết phải có chữ nếu bạn muốn.

Có rất nhiều kí tự đặc biệt để bạn sử dụng cho nick name của bạn. Có thể là những kí tự về số, kí tự về chữ, hay các kí tự khác như mũi tên, hình vuông, hình tròn với một cách thể hiện khác. Ở đây mình đã chia ra theo từng loại kí tự, từng nhóm kí tự khác nhau để bạn dễ tìm kiếm.

Bạn hãy tự ghép những kí tự đặc biệt mà bạn yêu thích với nhau theo cách riêng của bạn, hãy sáng tạo để có một nick riêng theo ý của mình, và chỉ là của mình. Nếu như bạn chỉ copy từ diễn đàn, hay các trang web đã có sẵn thì có thể bạn sẽ thấy có vô số người khác cũng có nick như bạn. Như vậy thì đâu có gì là ấn tượng nữa nhỉ 😛

Mẫu tên nhân vật từ kí tự đặc biệt trong gunny

Ở đây mình có một số mẫu mà mình có, các bạn tham khảo nhé.

۰۪۪۫۫●۪۫۰ Chu0tV4nG ۰۪۪۫۫●۪۫۰
●๋• Chu0tV4ng ●๋•

✿   ☚  웃    유   ♪     ♫     Σ    π  Ω     ♤     ♧     ♡     ♢  ✞    ⌘  ✄  ✐  ∞   ✘  ☒     ▲   ▼    ◎   ☭  卐  Ⓐ     ©    ®     ™    ¿     ¡    ½

⅓     ⅔     ¼   №     ❝     ❞     ❖   ♲  ⚤  ¶      §
Bạn cũng có thể thêm vào tên nhân vật các hình biểu cảm bằng ký tự đặc biệt thật ngộ nghĩnh.

About the Author: Hanh Phung

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *